our services

DỊCH VỤ

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp khí, chúng tôi còn quan tâm đến những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sự phức tạp và ngày một tiến tiến của những ngành công nghiệp hiện tại luôn yêu cầu kiến thức rộng cũng như kinh nghiệm trong việc vận hành, vận chuyển và sử dụng khí công nghiệp. Với chúng tôi, khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ kỹ sư và nhân viên vận hành dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Bằng cách duy trì và kiểm soát sản phẩm và dịch vụ ổn định và chất lượng cao và bằng những giải pháp đưa đến cho khách hàng những hiệu suất tối ưu nhất, chúng tôi luôn cải tiến và phục vụ nhu cầu khách hàng với những loại hình dịch vụ sau:

THI CÔNG ĐƯỜNG ỐNG THỰC HIỆN BẢO TRÌ

Chúng tôi thực hiện thi công hệ thống đường ống với những thiết bị phù hợp, sẽ được kết nối từ vị trí khu vực gas đến từng điểm sử dụng của khách hàng để đảm bảo hiểu quả tốt nhất của việc sử dụng khí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì để đảm bảo hiệu suất của những thiết bị tiên tiến và phức tạp cũng như để tạo ra một môi trường cho phép những khách hàng được sử dụng với sự tự tin nhất

THỔI SẠCH ĐƯỜNG ỐNG KIỂM TRA RÒ RỈ

VJG đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp những dịch vụ thổi – kiểm tra rò rỉ đường ống thực hiện trong ngành công nghiệp dầu khí và những ngành khác. Hãy làm việc với chúng tôi để tối ưu hóa việc sản xuất của công ty bạn.

PHƯƠNG TIỆN CẤP KHÍ TRANG THIẾT BỊ VỀ KHÍ

Việc sử dụng khí công nghiệp mức độ từ nhỏ đến cực lớn, với NSVN, công ty chúng tôi luôn có thể đáp ứng bằng cách cung cấp dưới nhiều loại phương tiện cung cấp khí khác nhau như từ Chai, Bình, Bồn, Đường ống đến cấp tại nhà máy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

ĐƯỜNG ỐNG NHÀ MÁY (ON-SITE)

Với những khách hàng tiêu thụ số lượng lớn khí công nghiệp thông dụng như khí Hy-rô, O-xy, Ni-tơ hay Argon mỗi ngày, những hệ thống cung cấp đường ống hay xây dựng hệ thống cấp khí tại khách hàng có thể phù hợp nhất với nhu cầu này. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn và sản xuất liên tục phục vụ cho nhu cầu của khách hàng được đặt gần với hệ thống đường ống cấp khí hay trực tiếp tại nhà máy khí của chúng tôi.

Copyright © 1999 - 2024 Nippon Sanso Vietnam JSC. All Rights Reserved.

Built with Eraweb.