• Product
 • (84) 2513836706
 • (84) 2513836709
Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách.
Chúng tôi cung cấp những loại khí nén với nhiều độ tinh khiết và nồng độ khác khau. Trung tâm trạm nạm của chúng tôi được trang bị với những thiết bị hiện đại nhất trong việc kết hợp với hệ thống chân không, khí phân tích và hệ thống đo lường chất lượng để đảm bảo nhất quán với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất thông qua những dây chuyền sản xuất.

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp khí, chúng tôi còn quan tâm đến những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sự phức tạp và ngày một tiến tiến của những ngành công nghiệp hiện tại luôn yêu cầu kiến thức rộng cũng như kinh nghiệm trong việc vận hành, vận chuyển và sử dụng khí công nghiệp. Với chúng tôi, khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ kỹ sư và nhân viên vận hành dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Bằng cách duy trì và kiểm soát sản phẩm và dịch vụ ổn định và chất lượng cao và bằng những giải pháp đưa đến cho khách hàng những hiệu suất tối ưu nhất, chúng tôi luôn cải tiến và phục vụ nhu cầu khách hàng với những loại hình dịch vụ sau:

 

THI CÔNG ĐƯỜNG ỐNG
THỰC HIỆN BẢO TRÌ

Chúng tôi thực hiện thi công hệ thống đường ống với những thiết bị phù hợp, sẽ được kết nối từ vị trí khu vực gas đến từng điểm sử dụng của khách hàng để đảm bảo hiểu quả tốt nhất của việc sử dụng khí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì để đảm bảo hiệu suất của những thiết bị tiên tiến và phức tạp cũng như để tạo ra một môi trường cho phép những khách hàng được sử dụng với sự tự tin nhất

THỔI SẠCH ĐƯỜNG ỐNG
KIỂM TRA RÒ RỈ

VJG đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp những dịch vụ thổi – kiểm tra rò rỉ đường ống thực hiện trong ngành công nghiệp dầu khí và những ngành khác. Hãy làm việc với chúng tôi để tối ưu hóa việc sản xuất của công ty bạn.

PHƯƠNG TIỆN CẤP KHÍ
TRANG THIẾT BỊ VỀ KHÍ

Việc sử dụng khí công nghiệp mức độ từ nhỏ đến cực lớn, với VJG, công ty chúng tôi luôn có thể đáp ứng bằng cách cung cấp dưới nhiều loại phương tiện cung cấp khí khác nhau như từ Chai, Bình, Bồn, Đường ống đến cấp tại nhà máy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
ĐƯỜNG ỐNG
NHÀ MÁY (ON-SITE)

Với những khách hàng tiêu thụ số lượng lớn khí công nghiệp thông dụng như khí Hy-rô, O-xy, Ni-tơ hay Argon mỗi ngày, những hệ thống cung cấp đường ống hay xây dựng hệ thống cấp khí tại khách hàng có thể phù hợp nhất với nhu cầu này. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn và sản xuất liên tục phục vụ cho nhu cầu của khách hàng được đặt gần với hệ thống đường ống cấp khí hay trực tiếp tại nhà máy khí của chúng tôi.

"An toàn là trên hêt", hiểu được triết lý này, VJG cung cấp sự hỗ trợ cần thiết không những chỉ cho ngành khí công nghiệp mà còn cho các giải pháp về ngành công nghiệp hàn cắt.

 

HÀN & CẮT

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp hàn tích hợp, và hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm như ngành dầu khí, hàng hải, chế tạo kim loại, hàn và nối đường ống, ngành công nghiệp nặng và xây dựng.

Sản phẩm chính của chúng tôi:

Thiết Bị Hàn Cắt

Thiết Bị Phụ Tùng cho Hàn Cắt

THIẾT BỊ AN TOÀN

Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp các giải pháp an toàn hoàn hảo cho khách hàng như: Trang Thiết Bị An Toàn Cá Nhân, Trang Thiết Bị An Toàn về Khí và Hàn Cắt. Chúng tôi đặt trọng tâm mạnh mẽ trong việc bảo vệ con người và sự đầu tư của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đặt tầm quan trọng của việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và khỏe mạnh trên tất cả, bằng cách cung cấp các sản phẩm và giải pháp hiệu quả.

 Khí Nitơ (N2)

Khí Nitơ có 2 đặc tính quan trọng, một là tính trơ và tính khác là nhiệt độ âm sâu (-196oC) ở thể lỏng. Khí Nitơ có một loạt ứng dụng công nghiệp rộng rãi, với những liên quan đặc biệt đến ngành hóa chất, kính, điện tử, ngành công nghiệp luyện kim v.v…

Nitơ lỏng cực kỳ hữu ích được ứng dụng rộng rãi trong ngành dược và nước giải khát. Nitơ được sử dụng để thay thế cho khí dễ cháy, tạo áp lực, ngăn chặng sự oxy hóa, đông lạnh và chế biến thực phẩm, xử lý bề mặt cao su, v.v…

Khí Nitơ đươc dùng trong các ngành công nghiệp như:

 • Dược phẩm & Sinh học
 • Sản xuất kim loại
 • Thực phẩm & Nước giải khát
 • Năng lượng
 • Hóa chất
 • Dầu &  Khí

Khí Oxy (O2)

Có rất nhiều loại ứng dụng cho Oxy. Nó được sử dụng trong luyện kim tại các nhà máy thép, và những ngành công nghiệp phi kim loại, chủ yếu được sử dụng trong hàn và cắt kim loại và sắt sử dụng sự tiếp xúc Oxy-Axetilen trong ngành đóng tàu và xây dựng. Nó cũng được hỗ trợ trong những tiến bộ y học.

Khí Oxy đươc dùng trong các ngành công nghiệp như:

 • Dược phẩm & Sinh học
 • Sản xuất kim loại
 • Bột giấy và giấy
 • Năng lượng
 • Hóa chất
 • Hàn & Kim loại Chế tạo

Khí Hydro (H2)

Hydro được sử dụng chủ yếu cho sự phản ứng trong ngành công nghiệp hóa chất và kính cũng như làm mát tua bin khí của những nhà máy điện (một phần tử mang năng lượng). Nó cũng được sử dụng trong việc làm giảm những quặng oxit trong sự tổng hợp a-mô-ni-ac (trong nhà máy phân bón) và trong điện tử. Hydro cũng được sử dụng trong lĩnh vực luyện kim bởi khả năng làm giảm sự oxy hóa kim loại và ngăn chặn sự oxy hóa của kim loại trong việc xử lý kim loại và hợp kim rắn.

Hydro đươc dùng trong các ngành công nghiệp như:

 • Công nghiệp kính
 • Hàn & Chế tạo Kim loại
 • Năng lượng
 • Lọc dầu

Khí Argon (Ar)

Argon rất công dụng nhờ vào tính trơ của nó, đặc biệt ở nhiệt độ cao. Argon được sử dụng trong những quy trình sản xuất công nghiệp cực kỳ quan trọng như là việc sản xuất sắt không rỉ chất lượng cao và sản xuất những tinh thể silicon không có tạp chất cho ngành sản xuất bán dẫn. Argon được sử dụng như một môi trường bảo vệ cho những sản phẩm thức ăn nhất định, đáng chú ý là những loại trái cây và rau củ. Ví dụ, nó làm tăng đáng kể thời gian bảo quản rau diếp. Bảo quản rau diếp yêu cầu có khí oxy, vì rau diếp vẫn tiếp tục "thở" ngay cả sau khi nó đã được thu hoạch. Tuy nhiên, quá nhiều oxy có thể làm rau bị ủng. Để tránh trường hợp này xảy ra, người ta sử dụng Argon trong quá trình đóng gói. Trong Luyện kim và hàn, Argon cũng được sử dụng để tạo ra môi trường trơ giữa kim loại lỏng và không khí xung quanh để bảo vệ kim loại. Argon giúp làm giảm những rủi ro quá trình oxy hóa và giảm khí các loại khí thải.

Argon đươc dùng trong các ngành công nghiệp như:

 • Hàn & Chế tạo Kim loại
 • Sản xuất kim loại