• (84) 2513836706
  • (84) 2513836709
Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách.

HOẠT ĐỘNG HUẤN LUYỆN AN TOÀN VÀ KIỂM TRA AN TOÀN TẠI NHÀ MÁY KHÁCH HÀNG

12 October 2020

Như các thông tin về VJG, công ty chúng tôi luôn cải tiến để hướng tới sự Chuyên nghiệp - Hiệu quả nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi được công nhận bởi các chứng nhận quốc tế như:

Picture6
  • Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015
  • Tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2015
  • Tiêu chuẩn quốc tế ISO 45001: 2018

về hệ thống quản lý Chất Lượng, Môi Trường, An toàn và Sức khoẻ Nghề nghiệp.

Theo đó, một trong những vấn đề hàng đầu mà chúng tôi quan tâm là về sự an toàn của quý khách hàng - AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT. Chúng tôi luôn tập trung vào ngay cả những điều nhỏ nhất để đảm bảo rằng tất cả các mối nguy tiềm ẩn tại nơi làm việc được xác định, phát hiện và kiểm soát nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro, sự cố và tai nạn cho nhân viên của chúng tôi cũng như của quý khách hàng.

Với phương châm:

“SELLING GAS IS SELLING SAFETY”

Từ những định hướng đó, chúng tôi đã thiết lập Chính sách:

HUẤN LUYỆN AN TOÀN

Picture5Nhằm mục đích cung cấp cho quý khách các kiến thức cơ bản về lĩnh vực khí công nghiệp. Đồng thời hướng dẫn quý khách hàng phương pháp thao tác, bảo quản, sử dụng, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm khí công nghiệp một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

KIỂM TRA AN TOÀN TẠI NHÀ MÁY KHÁCH HÀNG

Picture4Nhằm mục đích tư vấn cho quý khách hàng các vị trí, công việc và hành động không an toàn. Từ đó, quý khách có thể cải thiện văn hoá an toàn trong việc sử dụng các sản phẩm khí công nghiệp cho nhân viên bằng cách nhận diện các mối nguy khả năng gây nguy hiểm.

 


Người viết : admin